รายละเอียดตัวชี้วัดการขับเคลื่อนนโยบายของกรมปศุสัตว์ (DLD Co - ordinator:DLD-C) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567    รอบที่ 2/2567

1. แต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของกรมปศุสัตว์ (DLD Co - ordinator : DLD - C) ในระดับพื้นที่

     • คำสั่งจังหวัดเพชรบุรี ที่  210/2566  ลงวันที่ 30 มกราคม 2566 

2.  แผนปฏิบัติการ (Action Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

    •  โครงการผลิตอาหารสัตว์ลดต้นทุน

     •  โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ 5 ประเภทชนิดสินค้าปศุสัตว์ ได้แก่ เนื้อโค เนื้อไก่ เนื้อสุกร เนื้อแพะแกะ และน้ำนม

     •  โครงการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้ให้แก่ผู้ประกอบกิจการโรงฆ่าสัตว์และผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์  

3. รายงานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายกรมปศุสัตวในระดับพื้นที่     

      • รายงานการประชุมคณะกรรมการฯ (DLD-C) พื้นที่จังหวัดเพชรบุรี ครั้งที่ 2/2567

         หนังสือเชิญประชุม

         ภาพถ่ายการประชุม      

4.  การจัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินการเสนอกรมปศุสัตว์ พร้อมระบุปัจจัยแห่งความสำเร็จ 

     (Key Success Factor) ปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะ     

      •  สรุปผลการดำเนินงาน โครงการผลิตอาหารสัตว์ลดต้นทุน

     •  สรุปผลการดำเนินงาน โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ 5 ประเภทชนิดสินค้าปศุสัตว์ ได้แก่ เนื้อโค เนื้อไก่ เนื้อสุกร เนื้อแพะแกะ และน้ำนม

     •  สรุปผลการดำเนินงาน โครงการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้ให้แก่ผู้ประกอบกิจการโรงฆ่าสัตว์และผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์  

5. แสดงผลลัพธ์ในการประสานงานราชการระหว่างหน่วยงานกรมปศุสัตว์และหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง

    รูปภาพผลการดำเนินงานประสานงานราชการ 

6. แสดงผลลัพธ์ในการดำเนินการขับเคลื่อนนโยบายของกรมปศุสัตว์ที่ประสบความสำเร็จ 

    • รูปภาพผลการดำเนินงาน โครงการผลิตอาหารสัตว์ลดต้นทุน

    • รูปภาพผลการดำเนินงาน โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ 5 ประเภทชนิดสินค้าปศุสัตว์ ได้แก่ เนื้อโค เนื้อไก่ เนื้อสุกร เนื้อแพะแกะ และน้ำนม 

    • รูปภาพผลการดำเนินงาน โครงการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้ให้แก่ผู้ประกอบกิจการโรงฆ่าสัตว์และผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์